19 tháng 7, 2011

Báo cáo tổng kết năm học 2010 -2011 và hội nghị cán bộ viên chức khoa ngoại ngữ năm học 2011-2012

Khoa Ngoại ngữ mới được thành lập được gần 2 năm, là Khoa “trẻ nhất” trường vì vậy trong 2 năm qua Khoa đã trải qua không ít khó khăn và thử thách:
+ Các bộ phận trong khoa mới được thành lập: Chi bộ, Bộ môn, Công Đoàn, BCH Đoàn khoa
+ Đội ngũ quản lý chưa có nhiều kinh nghiệm
+ Mô hình quản lý chưa được hình thành
+ Đội ngũ giáo viên với tuổi nghề chưa cao
Tuy nhiên Khoa ngoại ngữ là một tập thể trẻ đoàn kết với quyết tâm : xây dựng một Khoa ngoại ngữ phát triển để đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu xã hội. Thông tin cụ thể được lưu trong báo cáo hội nghị.

Các bảng tin khác