26 tháng 8, 2011

Hội thảo Phương pháp giảng dạy đối với Hệ tín chỉ

Ngày 26/8/2011, Trường ĐH Nha Trang đã tổ chức Hội thảo chuyên đề "Phương pháp giảng dạy đối với hệ tín chỉ" nhằm trao đổi và tìm ra các giải pháp phù hợp với tình hình giảng dạy mới của hệ đào tạo tín chỉ chính thức bắt đầu từ các khóa 52. Hội nghị tập trung các bài báo cáo từ 3 khoa Lý luận chính trị, Khoa học cơ bản, và Khoa Ngoại ngữ. Tham gia hội nghị gồm có Ban giám hiệu nhà trường, đại diện các phòng ban, lảnh đạo các khoa và các thầy cô đang giảng dạy tại trường. Đại diện Khoa ngoại ngữ có báo cáo của Th.S Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng khoa NN; bài báo đã nhấn mạnh quá trình đổi mới về giảng dạy là một quá trình học tập và rút kinh nghiệm lâu dài từ những năm 90. Báo cáo của Th.S Lê Văn Sự đã sơ lược những thuận lợi và khó khăn mà Khoa Ngoại ngữ nói riêng đã và đang trải qua trong bối cảnh chuyển đổi từ niên chế sang tín chỉ. Hội nghị đã thảo luận các vấn đề được nêu ra, giải đáp được nhiều thắc mắc và kêt thúc lúc 11:30 cùng ngày.

Các bảng tin khác