16 tháng 8, 2011

Lễ tốt nghiệp khóa 49 Khoa Ngoại Ngữ

Ngày 16/8/2011, Trường Đại học Nha Trang tổ chức Lễ tốt nghiệp khóa học 2007- 2011 (khóa 49) cho 25 tân cử nhân Khoa Ngoại ngữ cùng với các sinh viên tốt nghiệp Khoa Công nghệ Thông tin, và Viện CNSH & MT. Tham dự buổi lễ có Th.S Phan Thanh Liêm, Phó Hiệu trưởng nhà trường, và đại diện các phòng ban khoa, giảng viên, phụ huynh sinh viên, và sinh viên các ngành. Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thúy Hồng, Th.S, Trưởng Khoa Ngoại ngữ đã đại diện Khoa báo cáo kết quả khóa học và phát bằng cho các tân cử nhân. Đại diện cho sinh viên khoa Ngoại ngữ tốt nghiệp khóa 49, tân cử nhân Dương Thị Hồng Vân cũng đã phát biểu cảm nghĩ nhân ngày tốt nghiệp.

Graduation ceremony for cohort 49, FoFL, dated on 16 Aug, 2011...

Các bảng tin khác