12 tháng 8, 2011

Website mới của khoa Ngoại ngữ

Được sự thống nhất của toàn khoa, và được sử chỉ đạo của Tiến sĩ Hoàng Hoa Hồng, Phó hiệu trưởng nhà trường, và Thạc sĩ Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng khoa Ngoại ngữ, đây sẽ là giao diện mới của website khoa Ngoại Ngữ. Website được xây dựng hoàn toàn miễn phí trên nền blog google với những công nghệ web mới nhất. Trong thời gian chuyển đổi nội dung có thể có sơ sót, mong quý thầy cô và các bạn sinh viên góp ý để website khoa ngày càng hoàn thiện hơn.
Trong khi dữ liệu website chưa hoàn chỉnh, người dùng có thể mở liên kết này để xem dữ liệu ở địa chỉ cũ.
This is the official website for FoFF, as agreed by the Faculty staff, and as instructed by Dr. Hoang Hoa Hong, Vice Director of NTU, and by Dr. Nguyen Thi Thuy Hoang, Dean of FoFF. This website is built for free on google blog platform, taking advantages of but all the the latest web building technologies. While we are moving, should there be any inconvenience, please let us know so we can build a successful information-communication device together.
If you need to access old data from the former host, please follow follow this link.


Các bảng tin khác0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.