30 tháng 9, 2011

Tài liệu luyện Nghe Mosaic 1 Listening Speaking Silver Edition (2007)


Quyển sách Mosaic 1 Listening Speaking Silver Edition (2007) hướng dẫn kỹ năng học và các chức năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động nghe dựa trên các bài giảng về nhiều chủ đề và các đoạn hội thoại mẫu. Các hoạt động nói đa dạng để phát triển các chức năng ngôn ngữ cũng được chú trọng. Sách cũng bao gồm đáp án và CD bài nghe.

Thư mục này có đĩa CD của trọn bộ sách được chia và nén thành từng chương và 2 bản ebook. Một bản được cắt xén góc và phóng to cho dễ đọc; bản kia được ghép 2 mặt/ trang để tiện việc in ghép.

Tải file: http://www.mediafire.com/?kasv0beep5acy

This book teaches study skills and language functions through active listening activities based on lectures on chapter themes and sample conversations. A variety of speaking activities to reinforce language functions is also included. A cassette program with instructor's key accompanies each text.

Found in the folder below are the recordings used in the book, separated and zipped by chapters, and 2 versions of e-book. The first one is zoomed in for better reading; the other has 2 pages per sheet, which is ideal for paper-saving printing.

Download: http://www.mediafire.com/?kasv0beep5acy

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.