6 tháng 9, 2011

Mosaic 2 Listening Speaking Silver Edition (2007)


Quyển sách Mosaic 2 Listening Speaking Silver Edition (2007) hướng dẫn kỹ năng học và các chức năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động nghe dựa trên các bài giảng về nhiều chủ đề và các đoạn hội thoại mẫu. Các hoạt động nói đa dạng để phát triển các chức năng ngôn ngữ cũng được chú trọng. Sách cũng bao gồm đáp án và CD bài nghe.

Hiện tại trên mạng chỉ có đĩa nghe, chưa có ebook của sách này. Khoa sẽ cập nhật khi có thêm thông tin. Đây là thư mục chứa các CD được tìm thấy trên internet.

These books teach study skills and language functions through active listening activities based on lectures on chapter themes and sample conversations. A variety of speaking activities to reinforce language functions is also included. A cassette program with instructor's key accompanies each text.

At the moment, there is no ebook under this title. We'll keep you posted if there is any. This is the folder where all the CDs can be accessed.

1 nhận xét:

  1. Đây là link quyển sách. Tuy nhiên đây chỉ là phiên bản 4. Mọi người có thể tạm tham khảo nhé

    http://www.mediafire.com/?62c8w1m37ych021

    Trả lờiXóa

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.