21 tháng 10, 2011

Câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 10/2011

Kính gửi các thầy/cô giáo,

Câu Lạc Bộ (CLB) Tiếng Anh số đầu tiên của năm học 2011-2012 sẽ được tổ chức vào sáng CN ngày 23 tháng 10 tại Hội trường số A (Bên trái sân trường khu Ban Giám Hiệu). Chủ đề, các hoạt động chính cũng như thời gian và địa điểm tổ chức xin thầy cô vui lòng xem poster đính kèm.

CLB số này do các em trong Ban cố vấn sinh viên (gồm 12 em được chọn ra từ các lớp của K50, 51 và 52) thực hiện dưới sự tư vấn của 2 giáo viên thầy Thuận và cô Diệp.

Đây là năm đầu tiên CLB được giao gần như trọn vẹn cho các em sinh viên chịu trách nhiệm trong việc thiết kế và tổ chức sự kiện nhằm nâng cao khả năng tư duy và tinh thần làm việc theo nhóm cũng như những kỹ năng mềm khác cho sinh viên . Do vậy sự khích lễ và cổ vũ của tất cả các thầy/cô trong Khoa sẽ vô cùng có ý nghĩa với các em.

Thay mặt BCH Chi đoàn Khoa, tôi trân trọng kính mời các thầy/cô giáo sắp xếp thời gian đến tham dự và cổ vũ cho CLB của Khoa ta vào sáng Chủ nhật tuần này.

Trân trọng,

Thúy Quỳnh
Bí thư Chi đoàn Khoa
Poster Câu lạc bộ Tiếng Anh. Nhấp chuột vào để phóng to hình...


The English version of the article...

CÁC THÔNG BÁO KHÁC:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.