26 tháng 10, 2011

Công tác sinh viên


Tính đến năm học 2010- 2011, Khoa ngoại ngữ có số sinh viên theo học ngành Tiếng Anh là 1000 với hai chuyên ngành: Tiếng Anh Phiên dịch và Tiếng Anh Du lịch thuộc 2 hệ Đại học chinh qui và Đại học bằng 2.

Khoa đã tổ chức thi tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân Anh văn cho sinh viên khóa 47 hệ chính qui và khóa 48 bằng 2.

Ban chủ nhiệm khoa, đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, Đoàn khoa, Hội sinh viên khoa luôn phối hợp để đưa ra kế hoạch và tìm biện pháp nâng cao chất lượng học tập , sinh hoạt tập thể, tu dưỡng nhân cách cho sinh viên Khoa NN . Hiện nay sinh viên khoa Ngoại Ngữ đang xây dựng: “văn hóa sinh viên khoa NN” với ý thức trách nhiệm vì cộng đồng.

Hàng tuần sinh viên khoa Ngoại ngữ được học tập và làm việc với các chuyên gia nước ngoài như : Úc, Mỹ , Trung quốc. Ngoài giờ học trên lớp, sinh viên khoa NN có các giờ học ngoại khóa như : dã ngoại, tham gia phục vụ hội nghị Quốc tế, công tác từ thiện…

Hàng tháng sinh viên khoa NN tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh với các chủ đề văn hóa Việt Nam, văn hóa thế giới, nghề nghiêp…để nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chủ động, sáng tạo và kiên thức chuyên môn.

Đoàn Khoa NN tổ chức nhiều hoạt động phong trao để sinh viên nâng cao tính trách nhiệm vì cộng động, vì đất nước.

Hàng năm khoa tiếp nhận các lưu học sinh nước ngoài như Trung Quốc, Lào, Canada, Mỹ... đến học tập và nghiên cứu tại Khoa.
The English version of the article...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.