9 tháng 10, 2011

Hội thảo qua mạng chủ đề áp dụng ESP trong lớp ngoại ngữHội thảo diễn ra vào ngày thứ Ba 11/10/2011.
https://statedeptasia.connectsolutions.com/englishroundtable1
Cùng với việc lan nhanh của hiện tượng toàn cầu hóa, nhu cầu sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ giao tiếp quốc tế đang được sử dụng ngày càng nhiều trong các bối cảnh liên quan đến nhiều nghề nghiệp khác nhau. Thuật ngữ tiếng Anh chuyên ngành (ESP) đã xuất hiện từ những năm 60 và đã khẳng định rằng các khóa học tiếng Anh tổng quát thường không thể đáp ứng được nhu cầu của người học và người sử dụng lao động. Sự khác biệt giữa TA chuyên ngành và TA tổng quát là gì? Làm sao có thể đánh giá, phát triển chương trình đào tạo, thay đổi thái độ nhận thức của học viên trong các chương trình TA chuyên ngành? Các yếu tố nào ảnh hưởng sự thành công của TA chuyên ngành? Cụ thể hơn, làm sao các giảng viên tiếng Anh có thể áp dụng phương pháp sư phạm hiệu quả trong các lớp TA chuyên ngành bất kể và vì mục đích học thuật, hướng nghiệp hay chuyên nghiệp?

Đây là một số trong những vấn đề sẽ được khám phá trong chuyên đề. Suy nghĩ của bạn về vấn đề này là gì? Hãy đến và chia sẻ với chúng tôi.

Kế hoạch thảo luận:
Thời lượng: 2 giờ
Thời gian: THứ Ba, ngày 11/10/2011.
Bắt đầu: 15:00 (giờ VN)
Nhấp chuột vào đây để tham gia: https://statedeptasia.connectsolutions.com/englishroundtable1

** Tham gia làm khách (guest), gõ tên bạn vào và nhấp nút "Enter room".

English roundtable web-chat opportunity TUESDAY, October 11th.
https://statedeptasia.connectsolutions.com/englishroundtable1
Topic: Applying English for Specific Purposes in EFL Classrooms
Abstract:
With the spread of globalization has come the increasing use of English as the language of international communication, more and more people are using English in a growing number of occupational contexts. Predominately, English for Specific Purposes (ESP) or English for Special Purposes arose as a term in the 1960’s as it became increasingly aware that general English courses frequently did not meet learner or employers wants. What is the difference between the ESP and General English approach? How do ELT academics assess student’s need, develop course curriculum, and motivate student’s attitude for ESP programs? What are the factors influencing successful ESP programs? Particularly, how could ELT professionals apply effective pedagogical practice implementing ESP in their EFL classrooms whether this will be for academic studies, for vocational, and/or for professional purposes.
These are some of the issues we would like to explore for our upcoming web-chat.
What are your thoughts on this? Please come and share with us.

WEBCHAT LOGISTICS:
How Long: One Hour
When: TUESDAY, October 11th.

Starting Time in Burma: 2:30 p.m.
Starting Time in Thailand: 3 p.m.
Starting Time in Vietnam: 3 p.m.
Starting Time in Laos: 3 p.m.
Starting Time in Cambodia: 3 p.m.
Starting Time in Taiwan: 4 p.m.

How to join:

Click on the link below for the chat

Venue: https://statedeptasia.connectsolutions.com/englishroundtable1

** Enter as a guest, type in your name, click the “enter room” and join us.

Please feel free to join in and pass this around to your contacts!


CÁC BẢN TIN KHÁC:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.