18 tháng 11, 2011

CHỨC NĂNG, NHIỆM VỤĐào tạo 4 ngoại ngữ: Tiếng Anh, Pháp, Nga, Trung.
Chương trình Ngoại ngữ cấp độ A, B, C, TOEFL, IELTS, TOEIC v.v…
Chương trình ngoại ngữ chuyên ngành: Cơ khí, Chế biến, Kinh tế, Khai thác và Nuôi trồng Thủy sản.
Song song với công tác đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Trường Đại học Nha Trang trên địa bàn Khánh Hòa, Trung tâm còn đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên của Trường tại các cơ sở đào tạo ngoài tỉnh như: Phân hiệu Kiên Giang, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên Phú Quốc, Trường Trung học Thủy sản 2 v..v..cũng như đào tạo ngoại ngữ cho các đơn vị ban đóng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa: UBND thành phố Nha Trang, Viện Kiểm sát tỉnh Khánh Hòa, Trường sỹ quan chỉ huy kỹ thuật thông tin, Trường cao đẳng nghề Nha Trang, Sở y tế Khánh Hòa…..
Theo thông báo số 386TB/ĐHNT ngày 20/07/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nha Trang về Điều kiện ngoại ngữ để được công nhận tốt nghiệp ĐH, CĐ và THCN từ năm học 2011 – 2012, Trung Ngoại ngữ - Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang mở lớp TOEIC các cấp độ từ PRE – TOEIC đến TOEIC 500 cho sinh viên K53, các lớp Luyện thi Tiếng Anh mô phỏng chuẩn TOEIC cho học viên cao học, sinh viên hệ ĐH, CĐ và THCN của Nhà trường.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.