14 tháng 12, 2011

GIỚI THIỆU BỘ MÔN


Bộ môn Thực hành tiếng được thành lập vào ngày 09/09/2009 trên cơ sở tách ra từ bộ môn Ngoại Ngữ của Khoa Khoa học cơ bản. Bộ môn có nhiệm vụ giảng dạy các môn học cơ sở và rèn luyện những kỹ năng ngoại ngữ thiết yếu làm nền tảng cho sinh viên bước vào chuyên ngành chính là Tiếng Anh Du lịch và Biên phiên dịch. Ngoài các học phần Tiếng Anh, cán bộ giảng dạy của Bộ môn còn phụ trách các học phần Tiếng Pháp, Nga và Trung văn. Với một đội ngũ cán bộ năng lực, nhiệt tình và tâm huyết với nghề, chúng tôi mong muốn cung cấp và rèn luyện cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cũng như thái độ học tập và làm việc chuyên nghiệp.
DEPARTMENT OF LANGUAGE SKILLS


Introduction


The Department of Language Skills was established on 09/09/2009 from the former department of foreign languages of the Faculty of General Education. The department aims to provide the basic and essential skills as well as general knowledge so that students are able to select the appropriate majors. We are also responsible for teaching foreign languages (English, French, Chinese and Russian) to students of other faculties.

The Department is now equipped with modern classrooms, featuring a state of the art language laboratory, and a network of computers to help facilitate students' progress of study, practice, and assessment.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.