9 tháng 10, 2011

Trung tâm Ngoại Ngữ - Khoa Ngoại Ngữ - Trường Đại học Nha Trang
Số 02 Nguyễn Đình Chiểu, TP.Nha Trang.
Điện thoại: 0583.833707 – Fax: 0583.833707
Email: ttnndhnt@yahoo.com

1. Đầu tiên em xin chào các Thầy Cô và anh chị ạ!
    Sau khi tham dự kỳ thi Toeic mô phỏng do trường Nha Trang tổ chức vào ngày 3 tháng 1 năm 2012 chúng em có một số điều muốn nói như sau ạ: phòng thi của chúng em quá rộng, trong một phòng thi có nhiều thí sinh nên phải ngồi ở vị trí xa thiết bị dùng cho phần thi nghe, vì vậy chúng em ngồi ở phía dưới không thể nào nghe được 100 câu người ta đọc về phần gì. Chúng em mong nhà trường, các thầy cô, anh chị xem xét cho việc vừa nêu trên ạ. Có thể tạo điều kiện cho chúng em thi ở phòng có diện tích nhỏ hơn, và ít thí sinh đi một chút thì có lẽ chúng em sẽ hoàn thành được bài thi của mình theo đúng năng lực mà chúng em có.
    Em cảm ơn các Thầy Cô và các anh chị ở trung tâm rất nhiều ạ.

1. Chào bạn!
      TT ghi nhận những góp ý của các bạn. Hiện tại TT bố trí khoảng 30 người/01 phòng.
      Chúc các bạn thi tốt

Xóa
  2. em de nghi phai co dien toic som de chung em con on thi cho lan tiep theo

1. Chào bạn!
      Điểm thi T.Anh mô phỏng toeic do phòng Đảm bảo Chất lượng Đào tạo và Khảo thí chấm. Khi nào phòng giao điểm TT sẽ công bố ngay theo đúng quy trình tại Trường Đại học Nha Trang quy định
      Thân chào

Xóa
  3. chào các anh chị ở trung tâm

4. Chào em!
    TT đã chuyển điểm lên phòng Đào tạo ngay sau khi có kết quả thi. Em nên vào mạng Trường ĐHNT để KT xem điểm đã có chưa. Trường hợp em thi đủ điểm mà vẫn không có điểm Toeic trong bảng điểm thì em liên hệ tai VPTT để được hướng dẫn cụ thể nhé
    Thân chào

Trả lờiXóa
  5. cac co cac thay oi em sap tot nghiep ma thi toic ngay 01/07 sao mai ma chua co diem vay

6. Em chào quý Thầy, Cô!
    Em hiện đang là học viên cao học ở trường, em cần chứng nhận Toeic để nhận bằng. Nhưng do điều kiện em ở xa không thể tham gia học. Em đọc trên trang thông báo: có thể đăng ký dự thi (có kèm thẻ học viên) để miễm học mà có thể đăng ký dự thi. Vậy kế hoạch sắp đến là bao giờ thi? và thủ tục đăng ký như thế nào? có thể ở xa đăng ký được không? hay phải trực tiếp đến?
    Em mong quý Thầy, Cô cho em biết thông tin để chuẩn bị.
    Em cảm ơn!