16 tháng 12, 2011

Tin báo điện tử - TIES Digital Traveler eNewsletter Dec 2011

Hiện chúng tôi đang giới thiệu Patagonia như là một điểm du lịch tiêu biểu. Xin mời các bạn san sẽ những câu chuyện du lịch, mẹo vặt, và những hình ảnh về Patagonia và tham gia trò chuyện với chúng tôi trên blog và trên Twitter. Kèm với những câu chuyện và hình ảnh đầy cảm hứng từ nơi tận cùng này của thế giới này, số báo tháng 11 chúng tôi rất hân hạnh được san sẽ một loạt các tin tức khác từ các thành viên, mẹo du lịch và cơ hội nghề nghiệp từ Bolivia cho đến Tanaznia, từ Indonesia đến Anh quốc. Hãy thưởng thức những câu chuyện này, và nhân dịp đây là số cuối của TIES 2011, chúng tôi mong muốn được gửi những lời chúc ấm áp nhất cho một kỳ nghỉ tuyệt diệu!

Xem thêm chi tiết tại đây.
We are currently featuring Patagonia as the featured ecoDestination (Ecotourism.org/patagonia). We invite you to share your travel stories, tips and photos from Patagonia and join the conversations on our blog and on Twitter (#ecoDestinations). In addition to inspiring stories and images from the end of the world, this month we're happy to share an amazing array of member news, travel tips and professional opportunities, from Bolivia to Tanaznia, Indonesia, to New Zealand. Enjoy these stories, and - since this is the last edition of Digital Traveler in 2011 - warm wishes for a wonderful holiday season from all of us at TIES

Xem thêm chi tiết tại đây.


CÁC BẢN TIN KHÁC:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.