26 tháng 4, 2012

Hai sinh viên Khoa Ngoại ngữ nhặt được 2,7 triệu đồng trả lại                    người mất

 (tin đưa ngày 20 tháng 1 năm 2010) 
 Ngày 19 tháng 1 năm 2010, một nhân viên bảo vệ của trường ĐH Nha Trang cho biết, hai sinh viên thuộc lớp 50TA1, khoa Ngoại ngữ, trường Đại học Nha Trang đã trả lại cho người mất số tiền là 2.700.000đ mà các em nhặt được ở trước cửa khu nhà trọ.
 Hai sinh viên đó là Bùi Thị Hồng Hoa, 19 tuổi – quê Phú Yên và Lại Thị Ngân, 20 tuổi – quê Hà Nam. 
 Em Hoa cho biết, trưa ngày 18 tháng 1 năm 2010, trên đường đi tìm việc làm thêm trong khoảng thời gian sau thi học kỳ và chuẩn bị nghỉ tết, hai em đã nhặt được số tiền trên ngay trước cổng khu nhà trọ của mình đang sống ở đường Đoàn Trần Nghiệp, TP Nha Trang. Do không biết chủ nhân số tiên là ai, hai em đã liên hệ với ông Điệp, chủ nhà trọ, đồng thời cũng là một nhân viên bảo vệ của trường Đại học Nha Trang để báo cáo về số tiền vừa nhặt được. 
 Sau khi xác minh, ông Điệp đã tìm ra chủ nhân của số tiền trên là em Bùi Toàn Thắng, cũng là một sinh viên của trường Đh Nha Trang. Đây là số tiền mà em Thắng chuẩn bị sẵn để mang đi nộp học phí. 
 Được biết, cả 2 em sinh viên Hoa và Ngân đều xuất thân trong gia đình bố mẹ làm nông nghiệp và hoàn cảnh kinh tế tương đối khó khăn.
The English version of the article...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.