27 tháng 4, 2012

THÔNG TIN VỀ ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG


        Như vậy, sau nhiệm kì 3 năm cùng với những thành công rực rỡ trong việc xây dựng được môi trường sư phạm lành mạnh, góp phần thúc đẩy các chi đoàn phát triển mạnh mẽ hơn, Đại Hội đoàn trường nhiệm kì XXII (2009-2012) đã chính thức khép lại. Với tinh thần tiếp nối những thành công vẻ vang của nhiệm kì trước, Đại Hội đoàn trường lần thứ XXIII đã chính thức khai mạc vào ngày 22 tháng 4 năm 2012 vừa qua.
      Đại Hội được vinh dự đón tiếp các đại biểu đại diện thuộc BCH nhà trường, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, các đoàn bạn cùng với gần 300 sinh viên đại diện cho các đoàn khoa viện. Đại Hội diễn ra qua 2 phiên hop: phiên họp trù bị vào lúc 8h và phiên họp chính thức vào lúc 14h. Đoàn khoa ngoại ngữ tham dự Đại Hội với 7 thành viên và mang theo tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên để trình bày trước Đại Hôi. Và sau 2 phiên làm việc căng thẳng, Đại Hội đã đi đến thống nhất về một bản phương hướng chi tiết, phản ánh đầy đủ tâm tư, nguyện vọng của tất cả các đoàn viên-thanh niên trong nhà trường. Cùng với những tiết mục văn nghệ đậm chất thanh niên và những tràng pháo tay trong phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể có đóng góp cho đoàn trường nhiệm kỳ vừa qua, Đại Hội đoàn trường lần thứ XXIII đã chính thức khép lại. Một BCH đoàn trường mới, với sức trẻ, nghị lực và lòng nhiệt huyết chắc chắn sẽ đem đến những luồng gió mới cho công tác đoàn trường trong những năm sắp tới đây.
         Hãy bắt đầu mọi việc bằng trái tim đầy nhiệt huyết, và kết thúc với ngọn lửa bừng cháy hơn!!!!!
                       CHÚC BCH MỚI MỘT NHIỆM KỲ CÔNG TÁC THẬT TỐT!!!!!!!!The English version of the article...

1 nhận xét:

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.