21 tháng 4, 2012

Thư mời tham dự CLB TA 22/4/2012

Kính gửi: toàn thể các thầy cô,
Chủ nhật ngày 22 tháng 4 các em sinh viên khóa 52 sẽ tiến hành tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh tại G1, tầng 4-5, vào lúc 8g. Chủ đề CLB tháng 4 này là: Music and Movies. Tham gia cố vấn lần này cho các em là: Cô Nguyễn Thị Lan Anh; Cô Lê Cao Hoàng Hà.
Kính mời các thầy cô dành chút ít thời gian đến tham dự chương trình cùng các em. Thay mặt CLB, xin cảm ơn sự có mặt của quý thầy cô! Nguyễn Thị Lan Anh; Lê Cao Hoàng Hà
Dear all teachers,
Students of 52-class are going to hold the English club at 8:00, April 22th at G1, 4th and 5th floors. The topic are Music and Movie. The advisers are Mrs. Nguyễn Thị Lan Anh and Ms. Lê Cao Hoàng Hà.
It would be greatful if you could attend this activities.
Thank you for taking your time to come.
Yours, faithful,
Nguyễn Thị Lan Anh; Lê Cao Hoàng Hà