7 tháng 5, 2012

Vê việc hợp tác với doanh nghiệp của Bộ môn Tiếng Anh- Du lịch

Việc liên kết hợp tác với các cơ sở lưu trú, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch là việc làm được đặt lên vị trí hàng đầu của bộ môn. Qua gần 4 khóa sinh viên du lịch ra trường, bộ môn đã hợp tác thành công với các tổ chức doanh nghiệp sau:

1. MCD Khánh Hòa- khu phát triển du lịch cộng đồng và sinh thái khu Rạn Trào, xã Vạn Ninh

2. Khách sạn Sheraton 5 sao

3. Khách sạn Novetel 4 sao

4. Khu resort và Spa Ana Mandara

5. Khách sạn The Light

6. Six Senses Hideway

7. Tictours- Công ty du lịch Khánh Hòa

Việc liên kết này tạo điều kiện rất nhiều cho khoa khi gửi sinh viên du lịch đến kiến tập, thực tập. Sinh viên có nhiều điều kiện hơn để làm thêm và Khoa cũng có cơ hội xin các xuất học bổng cho các em.

This content is not available in English