12 tháng 11, 2011

QUY ĐỊNH NHIỆM VỤ CỦA CÁN BỘ COI THI TIẾNG ANH MÔ PHỎNG CHUẨN TOEIC

XEM TẠI ĐÂY

1. Em chào thầy cô! em là sinh viên khóa 50,hệ đại học, và trong tháng 7 sẽ tốt nghiệp!ngày hôm qua em và một số bạn vừa thi TOEIC mô phỏng xong(ngày thi 1/7/2012), đề khá là khó, và em và một số bạn nữa có thể không qua, và hôm nay em đến để đăng ký thi tiếp ngày 29/7 thì danh sách đã chốt từ mấy hôm trước rồi, với ly do là không co giáo viên xem thi! em hiểu là không có giám thị thì không thể nhần tiếp sinh viên thi, nhưng mong thầy cô hãy hiểu cho bọn em, mong muốn được ra trường sớm và đúng thời hạn sau 4 năm học không chỉ có cá nhân bản thân chúng em mà còn gia đình nữa, vì vậy thầy cô có thể cho bọn em thêm một cơ hội được ra trường đúng thời hạn hay không!!!!! về vấn đề giáo viên xem thì có thể tuyển các giáo viên các khoa khác nữa, mỗi giáo viên xem thi lần đầu sẽ được kèm với một giáo viên có kinh nghiệm khác.mong thầy cô đáp ứng cho yêu cầu này của bọn em!

Trả lờiXóa