8 tháng 5, 2012

Thông báo về hoạt động Văn Nghệ

Nhằm kỉ niệm 122 năm ngày sinh của Bác và chào mừng thành công Đại hội đoàn trường lần thứ XIII, BCH Đoàn trường dự kiến sẽ tổ chức cuộc thi văn nghệ giữa các khoa, viện trong toàn trường. Thông qua cuộ thi nhằm tạo phong trào văn hóa, văn nghệ sôi nổi, sân chơi bổ ích và lành mạnh cho toàn thể đoàn viên, sinh viên trong nhà trường; đồng thời tăng cường các hoạt động giáo dục truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" cho đoàn viên, sinh viên.
Mỗi đơn vị dự thi không quá 2 tiết mục ở các thể loại: hát, múa, nhảy, tốp ca, đồng ca, kịch, nhạc kịch, thời trang.
Cùng với những giải thưởng, phần quà hấp dẫn dành cho các tiết mục xuất sắc, hy vọng đoàn khoa Ngoại Ngữ ta sẽ thể hiện thật tốt!!!
Chúc các đồng chí thành công!