3 tháng 5, 2012

Tư duy phản biện đem lại thành công trong học thuật theo phân loại của Bloom và Trí thông minh đa dạng


Hội thảo được tiến hành trong buổi sáng ngày 03/05/2012 tại hội trường Hội Thảo A, Thư Viện, ĐH Nha Trang và đã qui tụ hơn 30 giảng viên và cán bộ viên chức trong và ngoài khoa Ngoại ngữ, cừng với 20 sinh viên đại diện từ các lớp tiếng Anh 50BPD và 50TADL. Phát biểu tại hội thảo, bà Nguyễn Thị Thúy Hồng, Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, đã cảm ơn những nổ lực quý giá của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại TP. HCM trong nhiều năm qua đã liên tiếp tổ chức nhiều buổi thảo luận hữu ích, và đặc biệt là bà Marilyn đã trực tiếp tham dự và báo cáo tại hội thảo. Hai báo cáo của bà Marilyn, Thạc sĩ, được đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về kiến thức và những ứng dụng đa dạng của "Bloom's Taxomony" và "Multiple Intelligences" trong việc soạn bài và giảng dạy trong thực tế.
On May 03, 2012, an workshop on "Critical thinking for success" and "Multiple Intelligences", reported by Mrs. Marilyn Nagano Schlief, MA.TESOL, from US Consulate in Vietnam, was held by FoFL at the school library. Mrs. Nguyen Thi Thuy Hong, Dean of FoFL, gave a speech at the workshop and expressed her deep gratitude toward US Consulate in Vietnam for co-operatving and holding useful workshop in recent years, and especially to Mrs. Marilyn for attending and giving lectures at the meeting. Also found at the meeting are more than 30 lecturers from FoFL and other faculties in the school, and 20 students representing 50TAPBD and 50TA-DL classes. Attendants at the workshop found the lectures very useful, and they were also engaged in interactive discussion about the topic and how to apply the knowledge in real lesson planning and teaching.

Tải tài liệu trong hội thảo (Download handouts in the meeting)


CÁC BẢN TIN KHÁC:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh, và dùng từ ngữ lịch sự, xưng hô đúng mực. Các lời bình không đủ các chuẩn trên sẽ bị xóa khi kiểm duyệt. Cảm ơn quý khách đã truy cập website Khoa Ngoại Ngữ Đại học Nha Trang.